User Profile

Skin Clinic

Bio Statement

MẸO HAY TRỊ NÁM DA NGAY TẠI NHÀ
Chúng tôi gửi tới bạn giúp đánh bay nám da tại nhà .Không tiếp xúc ánh nắng mặt trời, ăn các thực phẩm nhiều vitamin E và C, tẩy da chết và dưỡng ẩm da thường nhật, đồng thời giữ cho tinh thần luôn vui vẻ thực sự là các bí kíp nhanh gọn nhất có thể.
1. Tránh tiếp xúc ánh nắng
Để tránh bị nám, khi đi ra nắng, bạn nên đội nón rộng vành, khăn che mặt, hoặc bôi kem chống nắng có chỉ số SPF khoảng 30 đổ lên. Các sản phẩm chống nắng cần được dùng trước khi đi nắng nửa tiếng, cần để ý không thoa KCN lên chỗ da trước đấy đã được thoa kem dưỡng da; nếu được, nên giảm thiểu ra ngoài đường vào khi trời quá nắng, trong khoảng 10h sáng tới 3h chiều.


2. Tẩy da chết
Do những vết thâm nám được sản sinh ra từ gốc cơ bản hàng đầu của da nên các sản phẩm điều trị nám da có hiệu quả đều phải bắt nguồn trong khoảng tầng da sâu hàng đầu, cùng lúc sở hữu tác dụng tẩy trừ da chết và làm mờ vết nám từ trong ra ngoài. Hàng tuần, chúng ta có khả năng tẩy tế bào chết trên khuôn mặt, sau đó mới nuôi dưỡng và bảo vệ da.
3. Dưỡng ẩm thường xuyên
Tây tế bào chết thực sự là một công đoạn thanh lọc làm sạch, nó làm những vết thâm nám ở trên tế bào biểu bì “rơi rụng” xuống, trên mặt da trở nên thông thoáng. Tuy vậy, da lúc vừa mới được tẩy da chết thì cần phải được dưỡng ẩm, bổ sung thêm nước và dinh dưỡng. Cung cấp đủ nước có thể giúp da hấp thụ dịnh dưỡng tốt hơn hẳn, đẩy nhanh giai đoạn điều trị nám da.
4. Thức ăn phòng ngừa nám da
Để đề phòng nám da, bạn gái nên có kế hoạch ăn uống hợp lý, duy trì mỗi ngày thực phẩm giống như cà chua, để ngăn ngừa sự nhiễm hắc tố melanin và sự thành hình nám da.
Các thực phẩm như: măng, nấm, tỏi, hành tây, trứng, cá, tôm, sò biển, gan... rất tốt bên trong vấn đề ngăn ngừa thành hình nám da.

Xem thêm: https://skinclinic.vn/cach-tri-nam-sau-sinh-n4487.html


Các trái cây giàu vitamin C như cam, táo, quit, bưởi, chanh, lê có khả năng giảm thiểu sự hình thành sắc tố, đề phòng bị nhiễm hắc tố mạn tính ở trong da.
Vitamin E cũng sở hữu tác dụng hạn chế sự thành hình vết nám. Vitamin E có nhiều dầu vừng, lúa mì, dầu lạc, bên trong các loại đậu và rau xanh.
Và để giảm thiểu bị nám da, bạn nên giảm thiểu hết mức các thực phẩm gây kích thích như: ớt, hạt tiêu, rượu, bia, thuốc lá…
5. Tinh thần luôn thoải mái
Vết thâm nám xuất hiện có liên quan chặt chẽ tới nội tiết và tâm trạng. Vì vậy, nếu như chỉ sử dụng các mặt hàng dưỡng da sở hữu công dụng dưỡng trắng để cải thiện những vết thâm nám thì công hiệu sẽ rất ít. Việc trọng yếu thực sự là mọi người cần tinh thần luôn lạc quan vui vẻ thì những vết nám mới có thể không lan rộng và mờ dần đi được.
Các mẹo đơn giản ở trên thực sự là cách điều trị nám tại nhà dễ dàng và đơn giản nhất cho các bạn.

Chi tiết liên hệ: https://plus.google.com/communities/107645890786866903786------------------------------------------------------------

International Journal of Cancer Therapy and Oncology (ISSN 2330-4049)

© International Journal of Cancer Therapy and Oncology (IJCTO)

To make sure that you can receive messages from us, please add the 'ijcto.org' domain to your e-mail 'safe list'. If you do not receive e-mail in your 'inbox', check your 'bulk mail' or 'junk mail' folders.

------------------------------------------------------------

Number of visits since October, 2013
AmazingCounters.com