User Profile

Michael Kors MK4292

Bio Statement Nếu nói đến phiên bản đồng hồ nào dành cho phái đẹp tuyệt vời nhất thì không thể nào mà bỏ qua những phiên bản đồng hồ đeo tay của thương hiệu đồng hồ Michael Kors điển hình bạn có thể thấy rõ nét nhất ở phiên bản đồng hồ Michael Kors MK4292 một sự tinh tế và chỉnh chu trên từng đường nét thiết kế.

Vẻ Đẹp Trong Mơ Dành Cho Chị Em Phụ Nữ Từ Mẫu Đồng Hồ Michael Kors MK4292

+> Tìm hiểu về đồng hồ Tissot 1853 tại đây: https://medium.com/@tissot1853/dong-ho-tissot-1853-automatic-25-jewels-swiss-made-vi-sao-lai-hut-f324db492256

Những đường nét thiết kế trên phiên bản đồng hồ Michael Kors MK4292 sẽ giúp cho người đeo nói lên phong cách và cá tính của chính mình một cách rõ ràng nhất và giúp cho người đeo thể hiện một vẻ đẹp và chất riêng trong hành trình khẳng định chất riêng của chính mình và tạo nên một sức hút và vẻ đẹp nổi bật cho người đeo.


Phiên bản đồng hồ Michael Kors MK4292

Sự lấp lánh và màu sắc nổi bật là một trong những yếu tố nổi bật làm nên sự thành công và vẻ đẹp hấp dẫn của phiên bản đồng hồ này trước đám đông một cách hoàn hảo nhất và giúp họ trở nên tự tin và phong cách hơn trong hành trình khẳng định phong cách và cá tính của chính mình đến bất kỳ đâu.

Khám phá những điểm chất trên mẫu đồng hồ Michael Kors MK4292:

* Phiên bản đồng hồ Michael Kors MK4292 được thiết kế với mặt hiển thị chính cực kì bắt mắt với viền tròn được đính đá lấp lánh. Kim chỉ giờ được thiết kế thanh mảnh đẹp mắt với màu vàng hồng, hơn thế các vạch quay số còn được thiết kế đẹp mắt vừa định đá lấp lánh vừa chữ số la mã một sự kết hợp đẹp mắt giúp phiên bản đồng hồ trở nên bắt mắt và lôi cuốn hơn.

* Mặt kính đồng hồ Michael Kors MK4292 là kính cứng có khả năng chịu lực và va chạm tốt. Vỏ và dây đeo MK4292 được làm bằng thép không gỉ giúp bảo vệ tốt các chi tiết bên trong nó mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Đường kính mặt hiển thị chính còn có độ dày vừa phải rất hợp với cổ tay của phái đẹp đặc biết rất phù hợp với người phụ nữ châu Á.

+> Tìm hiểu về đồng hồ Citizen Eco Drive tại đây: https://www.youtube.com/playlist?list=PLKRM-HZywXuPsnKnHMjgo50TeFVTZBLAv

* Điều đặc biệt là dây đeo được thiết kế khá cầu ký, ấn tượng với màu sắc và vật liệu kết hợp vừa thép không gỉ vừa đá Ceramic. Những đường nết trên dây đeo Michael Kors MK4292 được trau chuốt khá rõ ràng, sắc nét với độ bóng nhất định đầy cuốn hút mang đến một sự thanh lịch và sang trọng đẹp mắt cho phái đẹp. Hơn thế, phiên bản đồng hồ Michael Kors MK4292 còn có khả năng chịu nước rất tốt lên đến 5 ATM.


Mặt sau phiên bản đồng hồ Michael Kors MK4292

Đặc điểm nhận biết mẫu đồng hồ Michael Kors MK4292

 • Thương Hiệu: Michael Kors
 • Số Hiệu Sản Phẩm: MK4292
 • Xuất Xứ: Mỹ
 • Giới Tính: Nữ
 • Kính: Mineral Crystal ( Kính Cứng)
 • Máy: Quartz ( Pin)
 • Đường Kính Mặt Số: 26 mm
 • Bề Dày Mặt Số: 9 mm
 • Niềng: Thép Không Gỉ
 • Dây Đeo: Thép Không Gỉ
 • Màu Mặt Số: Vàng
 • Chống Nước: 5 ATM


Trên tay phiên bản đồng hồ Michael Kors MK4292

+> Xem thêm về đồng hồ Daniel Wellington tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=b3OMuPQIhrg

Sự lấp lánh và nổi bật trên từng đường nét thiết kế trên phiên bản đồng hồ Michael Kors MK4292 mang đến sẽ giúp cho phái đẹp có thể chinh phục người đối diện một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất bằng những đường nét hết sức chỉnh chu và kỹ lưỡng được thương hiệu MK đã bỏ nhiều công sức ra để sáng tạo và chế tác.

QBNTI


------------------------------------------------------------

International Journal of Cancer Therapy and Oncology (ISSN 2330-4049)

© International Journal of Cancer Therapy and Oncology (IJCTO)

To make sure that you can receive messages from us, please add the 'ijcto.org' domain to your e-mail 'safe list'. If you do not receive e-mail in your 'inbox', check your 'bulk mail' or 'junk mail' folders.

------------------------------------------------------------

Number of visits since October, 2013
AmazingCounters.com